รพ.สุทธาเวช มมส. เฮ! ส่งผู้ป่วยโควิด-19  ปลอดภัยครบทั้ง 8 ราย

รพ.สุทธาเวช มมส. เฮ! ส่งผู้ป่วยโควิด-19 ปลอดภัยครบทั้ง 8 ราย

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา นายแพทย์บวร แสนสุโพธิ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสุทธาเวช คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (มมส.) เปิดเผยว่า ตามที่จังหวัดมหาสารคามได้แถลงข่าวถึงจำนวนผู้ติดเชื้อโควิด-19 ระลอกใหม่ จำนวน 18 ราย ที่จังหวัดมหาสารคามนั้น โรงพยาบาลสุทธาเวช คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับเข้ารักษาจำนวนทั้งหมด 8 ราย ซึ่งทั้ง 8 รายนี้ คณะแพทย์ พยาบาล และ บุคลากรทุกคน ได้ช่วยกันดูแลอย่างเต็มกำลังความสามารถ จนกระทั่งมีผู้ป่วยรักษาหาย และ สามารถกลับบ้านได้ครบแล้วทั้ง 8 ราย

ทั้งนี้ นายแพทย์บวร แสนสุโพธิ์ และบุคลากรทางการแพทย์  โรงพยาบาลสุทธาเวช คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ยังกล่าวขอบคุณพี่น้องประชาชนที่ได้ร่วมกันบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ และสิ่งของต่างๆ จำนวนมาก เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากร ได้ร่วมต่อสู้กับสถานการณ์การระบาดของโรคร้ายในครั้งต่อๆ ไป

ขอบคุณข้อมูลภาพและข้อมูล : โรงพยาบาลสุทธาเวช คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม